Chương trình cho vay tín chấp Vietcombank 2018 lãi suất thấp đối với các cá nhân có nhu cầu tham gia vay tiền tiêu dùng không cần thế chấp tài sản như: cán bộ, công nhân, viên chức,…

Lãi suất cho vay tín chấp Vietcombank rẻ là điều mà ngân hàng này hướng đến khi cho ra sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank dành cho các cá nhân có mức lương trên 4 triệu đồng chuyển khoản.

Vay tín chấp Vietcombank

Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Cùng với mức lãi suất rẻ thì sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietcombank cũng có điều kiện vay và thủ tục vay không quá khó đối với mặt bằng chung tại Việt Nam hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đủ các thông tin về gói sản phẩm cho vay này qua bài viết dưới đây.

GIỚI THIỆU VỀ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Ngân hàng Vietcombank là cái tên được biết đến nhiều nhất trong 2 năm trở lại đây với sự phát triển vượt bậc về công nghệ dịch vụ online, cũng như là ngân hàng đáng tin tưởng đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Giới thiệu Vietcombank

Giới thiệu ngân hàng Vietcombank

Ngân Hàng Vietcombank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam), còn được gọi là “Vietcombank”, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Các hoạt động kinh doanh chính của Ngân Hàng Vietcombank:

 • Gửi tiết kiệm và đầu tư
 • Chuyển, nhận và gửi tiền
 • Cho vay cá nhân ( vay tín chấp, vay thế chấp)
 • Dịch vụ thanh toán
 • Trả lương tự đông
 • Dịch vụ bảo lảnh
 • Kinh doanh ngoại tệ

Với bề dày về kinh nghiệm cũng như thời gian hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vietcombank giờ đây đã phát triển và là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Việc hiện đại hóa đất nước đang ngày càng được chú trọng thì lĩnh vực ngân hàng càng được nhà nước chú trọng hơn, các ngân hàng đang ngày càng đơn giản hóa các thủ tục về giấy tờ để có thể kéo các khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng mình.

Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng đi đầu về việc đơn giản hóa các thủ tục cũng như phát triển mạnh mẽ dựa trên cách hình thức Online. Nhưng hiện nay các khách hàng đang bị tụt hậu so với sự phát triển của ngân hàng, khá nhiều thắc mắc cũng như các thủ tục giấy tờ, lãi suất mà khách hàng không hiểu được vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về cách vay tiền Vietcombank đến các quý khách hàng.

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank khá đơn giản chỉ cần đáp ứng được các mục sau đều được hỗ trợ:

 • Khách hàng đang là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có Ngân Hàng Vietcombank hiện hữu.
 • Không nằm trong diện nợ quá hạn của các ngân hàng khác, không có tiền án tiền sự, công ty không bị đưa vào danh sách đen của ngân hàng Vietcombank
 • Chứng minh được thu nhập qua sao kê lương ngân hàng trên 12 triệu/ tháng.(đối với người đi làm hưởng lương) và thời gian công tác trên 2 năm
 • Báo cáo thuế, kê khai thuế thu nhập của doanh nghiệp đầy đủ và có giá trị tài sản lớn mà doanh nghiệp sở hữu.(đối với vay kinh doanh tại vietcombank) trên 2 năm.

THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK 2018

thu-tuc-vay-tin-chap-vietcombank

So về thủ tục vay tín chấp Vietcombank 2018 không có gì thay đổi nhiều so với năm 2016 và bao gồm các giấy tờ sau:

 • CMND photo + giấy tờ thứ cấp có ảnh kèm theo.
 • Sổ hộ khẩu photo tại nơi đang cư trú hoặc tạm trú kèm theo nếu đang làm việc khác địa chỉ cư trú.(khác tỉnh thành)
 • Bản sao Hợp Đồng Lao Động hoặc Giấy xác nhận công tác do giám đốc xác nhận trên 2 năm.
 • Sao kê lương 6 tháng gần nhất.
 • Bản kê khai thuế và báo cáo thuế đầy đủ của doanh nghiệp nếu như vay tín chấp kinh doanh tại Vietcombank.

Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp các khách hàng khác nhau sẽ được phân bổ thêm những giấy tờ bổ sung.

Các sản phẩm vay vốn ngân hàng Vietcombank cung cấp cho khách hàng.

Vay tín chấp Vietcombank

Tài sản đảm bảo: vay thế chấp Vietcombank
Vay kinh doanh doanh nghiệp Vietcombank
Thẻ Tín Dụng Vietcombank
Để tìm hiểu các sản phẩm trên vui lòng liên hệ tổng đài viên của Vietcombank để biết thêm chi tiết các thông tin sản phẩm vay.

LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG VIETCOMBANK

lai-suat-vay-tin-chap-vietcombank

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng cho vay vốn lãi suất thấp nhưng để đáp ứng các yêu cầu mà ngân hàng Vietcombank đưa ra không phải khách hàng nào cũng đáp ứng được.

Nếu khách hàng có mức thu nhập cao nhưng không đều đặn hằng tháng hoặc cần bảo mật với công ty hoặc gia đình thì Vietcombank cũng không thể hỗ trợ được điều này.

Lãi suất vay vốn của ngân hàng Vietcombank được tính theo các sản phẩm khác nhau.

Đối với sản phẩm vay tín chấp cá nhân mức lãi suất sẽ được tính theo lãi suất giảm dần giao động từ: 11.5% đến 20%/ năm áp dụng cho các mức thu nhập khác nhau. Thời gian vay tối đa là 5 năm.

Ví dụ: khách hàng hưởng lương 30 triệu đang công tác tại công ty cổ phần nhà nước sẽ được hưởng mức lãi thấp nhất 11.5%/ năm tức là nếu khách hàng vay 100 triệu trong 1 năm sẽ phải trả lãi là: 100.000.000 x (11.5% x 0.55) = 6 500 000 VNĐ/ năm.

Mức lãi suất vay thế chấp Vietcombank sẽ dựa vào thời gian cũng như số tiền vay của khách hàng, giao động từ 6,85% đến 7.9%/ năm. thời gian vay vốn thế chấp tối đa là 20 năm. Từ tháng thứ 6 hoặc 12 hoặc 18 sẽ cộng thêm biên độ giao động của thị trường thấp nhất là 2%.

Các lãi suất của các sản phẩm khác vui lòng liên lạc tổng đài viên phòng kinh doanh của Vietcombank để được giải thích thêm.

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp Prudential

Hiện tại vay tiền ngân hàng Vietcombank là giải pháp tài chính cụ thể nhất, tốt nhất và đáp ứng được số tiền mà khách hàng cần sử dụng. Kèm theo các điều khoản chính sách tốt từ ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Giải pháp tốt nhất của các nhà đầu tư và giải quyết vấn đề cá nhân như mua nhà, ô tô, xây sửa nhà đều cần phải được ngân hàng hỗ trợ nếu tài chính của bạn chưa đáp ứng được giá trị của các sản phẩm mình muốn có được.

LÝ DO NÊN CHỌN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Hiện nay với mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank đang là một trong các ngân hàng được khách hàng tin tưởng.

Cùng với đó số tiền được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay cũng là số tiền khá lớn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chính sách làm việc rõ ràng và luôn được ngân hàng nhà nước bảo vệ.

Nếu khách hàng muốn bảo mật khoản vay cá nhân có thể vay tín chấp tại Prudential hoặc vay tín chấp VPBank.

KINH NGHIỆM VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK 2018

Để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, các khách hàng nên tìm hiểu qua các ngân hàng khác nhau, cũng như lựa chọn được ngân hàng đáng tin cậy.

Liên hệ nhân viên tư vấn hoặc tổng đài để kiểm tra và xem xét về điều kiện cá nhân có đáp ứng đủ yêu cầu của ngân hàng hay không.

Gặp mặt trực tiếp và nghe theo sự hướng dẫn hỗ trợ của nhân viên tư vấn.

Xem kỹ hợp đồng và xác định số tiền trả có đáp ứng được cân bằng tài chính của bản thân.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2018 lãi suất thấp tại Đà Nẵng – TPHCM – Hà Nội
5 (100%) 1 vote