Máy giặt LG không mở được cửa là tình trạng thường gặp ở những dòng máy giặt lG cửa ngang và thỉnh thoảng máy giặt cửa đứng cũng mắc phải. Nguyên nhân do đâu và cách mở khóa lỗi máy giặt LG không mở được cửa ra sao, mời bạn cùng thợ sửa máy giặt Lg Nguyên Đức tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa nhé!

may giat khong mo dc cua

Máy giặt LG không mở được cửa là do các nguyên nhân cơ bản sau

– Mạch điều khiển trên máy giặt LG chưa cấp lệnh mở cửa

– Công tắc cửa/ khóa cửa máy giặt LG bị hỏng

– Máy giặt LG chưa giặt hết chương trình

– Máy giặt LG lồng vẫn đang quay

– Máy giặt LG trong lồng giặt vẫn còn nước

Máy giặt LG không mở được cửa hãy mở khóa máy giặt lg bằng phương pháp đơn giản như sau:

Kỹ thuật sửa máy giặt Lg đã chỉ ra nguyên nhân máy giặt LG không mở được cửa và xin chia sẻ mẹo khắc phục với từng lỗi cơ bản như sau:

+ Nên để đến khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra. Và khi máy giặt đã giặt hết chương trình khoảng 2 – 3 phút là bạn có thể mở cửa, nếu máy giặt vẫn không mở được thì bộ công tắc máy giặt đã bị hỏng

– Có một số loại máy giặt lg cửa trước không có chức năng cho thêm quần áo thì bạn không thể cho thêm quần áo vào quá trình giặt đang diễn ra, chính vì thế, hãy đợi cho chu trình giặt của máy giặt LG kết thúc thì bạn mới có thể mở được cửa.

+ Công tắc cửa máy giặt LG được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

+ Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt.

Trong trường hợp máy giặt LG bị trục trặc các vấn đề về công tác, mạch điều khiển thì bạn không thể tự sửa khi đó bạn cần đến sự trợ giúp của những người thợ sửa chữa máy giặt lg chuyên nghiệp. Để khắc phục triệt để lỗi máy giặt LG không mở được cửa như trên, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý mở cửa khi máy không cho phép và tìm địa chỉ, trung tâm sửa máy giặt Lg uy tín để nhờ họ sửa giúp.

Tìm hiểu máy giặt lg không mở được cửa và mẹo sửa
5 (100%) 1 vote