Trung tâm chuyên sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức xin tổng hợp những sự cố thường gặp mà do quá trình làm việc các kỹ thuật sửa chữa máy giặt đã đúc kết được xin chia sẻ đến bạn đọc tham khảo, có thể tự nhận biết và sửa chữa máy giặt inverter bị hư được nếu có thể.

sửa máy giặt inverter bị hư

Sửa máy giặt inverter bị hư do kêu to

Khi máy giặt có vật lạ hoặc vật dụng trong quần áo rơi vào lồng giặt gây ma sát với lồng giặt khiến máy giặt inverter Electrolux kêu to. Hoặc cũng có thể do các vật dụng trên máy giặt va vào máy giặt khi máy hoạt khiến máy giặt phát ra tiếng kêu.

Cách khắc phục: Tắt máy giặt kiểm tra xem có vật gì trong lồng giặt không loại bỏ. Không để bất cứ vật dùng bên trên máy giặt inverter Electrolux, những vật dụng này có thể khiến máy giặt phát ra tiếng kêu cũng như gây hư hỏng cho máy giặt.

Sửa máy giặt inverter bị hư do lắp đặt không đúng cách

Máy giặt inverter Electrolux sẽ rung khi tiến hành vắt, nếu máy giặt không được lắp đặt trên một mặt phẳng, chênh hay trơn sẽ khiến máy giặt rung mạnh hơn phát ra tiếng kêu to.

Cách khác phục: Kiểm tra lại vị trí lắp đặt máy. Hãy đảm bảo máy giặt luôn được đặt trên một mặt phẳng cân bằng.

Sửa máy giặt inverter bị hư do nước không chảy hoặc chảy yếu vào thùng máy giặt.

Có thể do nguồn nước cung cấp cho máy giặt inverter Electrolux yếu hoặc do ống cấp nước bị nghẽn, lưới lọc dơ khiến nước chảy vào máy giặt yếu hay không chảy vào máy giặt inverter Electrolux.

Cách khắc phục sửa máy giặt inverter bị hư do nước bạn nên Vệ sinh lại lưới lọc nước, khai thông van cấp nước nếu bị nghẽn. Dùng bơm trợ lực, di chuyển máy đến nơi có áp lực nước mạnh hơn, hoặc đổ trực tiếp nước vào lồng giặt.

Sửa máy giặt inverter bị hư do Lỗi động cơ của máy giặt Electrolux

Không vắt tít, lên tua để đạt tốc độ yêu cầu.

Không quay, dù mạch đã cấp điện.

Hỏng bộ điều tốc dẫn đến máy quay ré lên rồi dừng.

Hỏng chổi than, mòn chổi than dẫn tới động cơ không quay.

Nếu máy giặt inverter Electrolux nhà bạn xảy ra bất kỳ lỗi hư hỏng nặng nào hãy liên hệ ngay với trung tâm ssieenj lạnh Nguyên Dức để những nhân viên sửa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi khắc phục kịp thời tránh tình trạng máy giặt hư hỏng qua nặng không thể khắc phục được.

Nhận sửa máy giặt inverter bị hư
5 (100%) 1 vote