Ngày nay trên thị trường tủ lạnh rất đa dạng về chủng loại và phong cách hiện đại được bán với giá thành rẻ, sản phẩm phổ biến trên thị trường. Đây cũng chính lại là điều kiện thuận lợi để cho hàng giả, hàng nhái dễ dàng tăng doanh thu từ chính những việc lợi dụng uy tín của hãng, vì những sản phẩm hàng nhái bán trên thị trường lại có giá thấp hơn hoặc có thể cao gần bằng với giá của các sản phẩm chính hãng nên thu hút người mua hãng. Bài viết này trung tâm điện lạnh Nguyên Đức sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh chính hãng bằng những điểm chú ý cơ bản sau

chon mua tu lanh chinh hang

Tủ lạnh chính hãng phải đóng thùng niêm phong

Hàng hóa nguyên đai nguyên kiện đến tạn tay khách hàng, được mở và kiểm tra trực tiếp trước sự chứng kiến của khách hàng là việc bạn cần nhớ khi chọn mua tủ lạnh chính hãng. Người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra hàng hóa sau khi được nhận về mọi vấn đề xước xát, hay đã bị bóc mở trước hay chưa. Tem bảo hành hàng và phiếu bảo hành có còn nguyên mới hay rõ nét và có dấu đỏ hay không. Nắm vững những thông tin và chất lượng hàng hóa khi mua là cách để bạn đảm bảo quyền lợi tiêu dùng cho mình.

Có đầy phiếu bảo hành do hãng cung cấp:

Khi chọn mua tủ lạnh chính hãng bạn nên yêu cầu kèm theo phiếu bảo hành, đóng dấu đỏ từ đơn vị nhập khẩu, hoặc do chính nhà sản xuất . Trên phiếu bảo hành có ghi rõ ràng, đầy đủ về thời gian bảo hành theo quy định của hãng là 2 năm, bảo hành máy nén tùy thuộc từng loại động cơ. Có ghi rõ về ngày – tháng – năm mua hàng, số serri và model máy, cùng các thông tin người mua hàng và thông tin nơi cấp, ở mục cuối trình bày có ghi rõ thông tin đại lý nơi bán hàng kèm theo con dấu đỏ nằm giữa phiếu bảo hành.
Kỹ thuật sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh chính hãng tránh khỏi trường hợp mua phải sản phẩm nhái hãng.
Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh chính hãng
5 (100%) 2 votes