Máy giặt LG là một thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay và được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều vì luôn đưa ra những công nghệ mới hiện đại với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Sau đây, kỹ thuật sửa máy giặt Lg tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ thêm cho bạn biết  một công nghệ mới nữa trên máy giặt LG, Đó là công nghệ Turbo Wash trên máy giặt LG đó là công nghệ bạn hãy khám phá thử nha.

công nghệ Turbo Wash ở máy giặt Lg

Ý nghĩa công nghệ Turbo Wash ở máy giặt Lg

Công nghệ Turbo Wash ở máy giặt của LG giúp rút ngắn thời gian tiêu tốn cho việc giặt giũ của người tiêu dùng mà không làm mất đi tính hiệu quả của việc giặt mang đến cho người tiêu dùng có nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác hoặc đơn giản là thư giãn với gia đình. Hay nói một cách chi tiết, công nghệ Turbo Wash trên máy giặt Lg sử dụng vòi phun đôi ở phía trước máy giặt, phun trực tiếp bột giặt vào quần áo, điều này giúp chu trình giặt sẽ nhanh hơn.

Một số lợi ích của công nghệ Turbo wash ở máy giặt Lg

– Khối lượng giặt lớn hơn: không giống những dòng máy giặt khác lồng giặt được sử dụng bằng lực chuyển động xoay tròn .Nhưng LG Turbowash này có khả năng giặt được được nhiều quần áo hơ cho mỗi mẻ giặt ,mà vẫn sạch .Không chỉ thế mà còn giúp cho gia đình bạn giảm đi chi công sức và lãng phí cho nhiều lần giặt.
– Tiết kiệm thời gian giặt giũ: Turbowash còn có quy trình giặt nhanh và xả nhanh và mạnh hơn so với máy giặt thông thường ,nên có khả năng tiết kiện hơn đước gần 1 giờ cho mỗi mẻ giặt.
– Tiết kiệm điện năng và nước: nhờ việc giặt giũ nhanh hơn mà đa tiết kiệm lượng điện lên tới 15% và hao phí lượng nước lên tới 40% trong quá trình giặt.

Cơ chế hoạt động công nghệ Turbo wash ở máy giặt Lg

Turbo Wash ở máy giặt Lg sử dụng vòi xả nước để đấy mạnh xuống lồng giặt, hai vòi này sẽ cung cấp những phần tử nước thấm sâu vào quần áo và cùng với nước giặt sẽ đánh tan được các vết bẩn dính trên quần áo trong thời gian nhanh hơn.

Xả mạnh và nhanh hơn nhờ dòng nước có áp lực cao, bên cạnh đó ở chế độ xả vải, LG đã dùng dòng nước dưới dạng phun sương nhẹ làm tăng hiệu quả trong quá trình giặt.
Chế độ cao khác đi và tốc độ quay của lồng giặt cũng nhanh hơn, không chỉ vậy Turbowash còn đem đến sự chuyển động lồng giặt cũng khác đi so với những máy giặt bình thường.

Không chỉ vậy nó còn có lực chuyển động xoay tròn,Turbowash còn có thêm nhiều khả năng chuyển động lồng giặt khác nữa, cùng với tấc độ quay và vắt cao hơn nên chế độ LG mới này sẽ làm cho hiệu quả giặt nhanh hơn.

Trên đây kỹ thuật sửa chữa máy giặt đã chia sẻ tất cả thông tin về công nghệ Turbo Wash trên máy giặt LG hiện đại nhất với nhiều tính năng thuận tiện, cho gia đình bạn khi lựa chọn khi bạn mua

Khám phá công nghệ Turbo Wash trên máy giặt LG
5 (100%) 1 vote