Hiện nay, các quan niệm sai lầm trong việc chăm sóc răng đã khiến cho tỷ lệ mắc các bênh về răng miệng ở Việt Nam (99,4%) đang thuộc loại cao nhất trên thế giới (theo Liên đoàn Nha khoa quốc tế FDI). Các bệnh về răng miệng không chỉ ảnh hưởng đến một chiếc răng mà còn dẫn đến sự suy yếu của các cơ quan khác như gan, thận, dạ dày,…vì miệng là cổng thâm nhập của hầu hết các loại vi khuẩn.

Lựa chọn một sản phẩm kem đánh răng chất lượng như Kem đánh răng nuskin chính là giải pháp tối ưu.

kem-danh-rang-AP24-07

Hơi thở thơm mát tự tin giao tiếp

HẬU QUẢ CỦA VIỆC TẨY TRẮNG RĂNG, CẠO VÔI RĂNG

  • Răng ê buốt, khó chịu suốt 1 tuần liền và bạn phải ăn uống kiêng cử với thực phẩm màu, café, thuốc lá.
  • Răng trắng hơn trong 2-3 tuần đầu nhưng bắt đầu ố vàng trở lại vì men răng đã bị mất.
  • Mất men răng đồng nghĩa với răng bạn không được bảo vệ từ đó dẫn đến tình trạng SÂU RĂNG trầm trọng (Có những trường hợp ban đầu không bị nhưng sau khi tẩy trắng bị sâu 2-3 cái).
  • Khi sâu răng là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng hôi miệng.
  • Khi răng miệng không còn khả năng bảo vệ dẫn đến tình trạng chảy máu chân răng 1 cách trầm trọng.
  • Thậm chí nguy hiểm hơn khi HOÁ CHẤT TẨY TRẮNG RĂNG đi vào cơ thể. Về sau có thể gây hại cho sức khoẻ đặc biệt là UNG THƯ VÒM HỌNG

“Làm thế nào để có được 1 loại kem đánh răng giúp răng trắng sáng đều màu 1 cách tự nhiên đúng nghĩa?”

kem-danh-rang-AP24-08

Cách chăm sóc răng miệng của bạn có thực sự tốt

YẾU TỐ DI TRUYỀN VÀ THỜI GIAN

Qua nhiều năm hoạt động, răng có thể trở nên yếu và có dấu hiệu nứt, vỡ, các cạnh trở nên thô ráp. Việc này khiến vi khuẩn dễ bám vào bề mặt răng, hình thành mảng bám khó loại bỏ. Bên cạnh đó,ây ở những người có tuổi xảy ra tình trạng bị tụt nướu. Khi mảng bám hình thành trên rễ của răng. Răng gốc tự nhiên sẽ bị bao phủ bởi một lớp gọi là cementum, các ngà răng sẽ trở thành mục tiêu của vi khuẩn và có thể bị mục nát, dẫn đến sâu răng gốc.

kem-danh-rang-AP24-01

Kem đánh răng AP 24 là sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

ĂN UỐNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH

 Một số loại thực phẩm, đồ uống có chứa nhiều đường như sữa, mật ong, kem, đường, socola có khả năng gây sâu răng cao. Bên cạnh đó, các hoạt tính axit trong các thức uống có cồn cũng gây bào mòn dẫn đến sâu răng. Một tác nhân gây sâu răng mà chúng ta thường không nghĩ đến là do thiếu nước. Thiếu nước làm hàm lượng nước bọt giảm thiểu. Các chất khoáng trong nước bọt giúp trung hòa acid gây hại, hạn chế sâu răng

CÁC HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NGÀY

 Vi khuẩn gây sâu răng có thể được truyền người này qua người khác qua các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Khi chúng ta dùng chung bát đũa, đồ dùng sinh hoạt, hoặc hôn, các tiếp xúc giữa người và người là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

kem-danh-rang-AP24-09

Bạn đã biết về kem đánh răng AP 24 chưa

Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/tong-hop-thong-tin-kem-danh-rang-ap24-tu-a-z

KEM ĐÁNH RĂNG NUSKIN – CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI TỪ MĨ
Rate this post