Bạn là công nhân viên chức công tác tại trường học, bệnh viện, sở ban ngành, UBND các cấp, các doanh nghiệp hưởng lương từ ngân sách nhà nước … Bạn rất may mắn vì bạn sẽ được cho vay tín chấp với lãi suất thấp cùng với những tiện ích hấp dẫn.

Sản phẩm vay tín chấp cho giáo viên hiện nay là một trong sản phẩm mà ngân hàng dành nhiều ưu đãi nhất bởi ngành nghề này có mức thu nhập khá ổn định và đặc biệt theo thống kê tỉ lệ dẫn đến rủi ro thấp.

Vì sao sản phẩm vay tín chấp cho giáo viên, bác sĩ được Maritime Bank ưu tiên lên đến 24 lần lương ? Ở Việt Nam giáo viên là công việc được tôn trọng và có tính ổn định cao. Danh mục khách hàng đối tượng là giáo viên cũng thể hiện cho thấy chất lương tín dụng cực kỳ tốt. Vì vậy hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng hiện nay đều ưu tiên đưa ra sản phẩm vay cho giảng viên/ giáo viên nhằm khai thác phân khúc này.

Cho vay tín chấp tiêu dùng đối với giáo viên, bác sĩ

Cho vay tín chấp tiêu dùng đối với giáo viên, bác sĩ

Lãi suất vay tín chấp dành cho giáo viên : lãi suất ưu đãi dưới mức thấp nhất đối với các đối tượng đi vay khác. Mức lãi suất vay căn cứ trên năm công tác, trường đang công tác, …

Vì sao chúng tôi ưu tiên vay tín chấp cho đối tượng bác sĩ, cán bộ ngành y tế? Ở Việt Nam lĩnh vực y tế là ngành rất ổn định và thực tế cho thấy thu nhập cán bộ y tá, bác sĩ có thu nhập thực tế rất tốt. Vì vậy, chương trình cho vay tin chap dành cho cán bộ bác sĩ y tế thường có lịch sử trả nợ rất tốt và hầu như rất hiếm phải bị nợ xấu. Những khách hàng ưu tiên trong trường hợp này là bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên y khoa, dược sĩ. Cán bộ đang công tác tại Bệnh viện, trường học như: nhân viên hành chính như kế toán, IT, bảo vệ … đều có thể được vay và hưởng ưu đãi tương tự

Đặc điểm sản phẩm

Một sản phẩm vay tín chấp mà hiện nay hầu hết các ngân hàng đều triển khai và hỗ trợ ưu đãi tối đa về mặt lãi suất. Đó là sản phẩm tín chấp dành cho giáo viên bác sĩ. Với đặc thù công việc mang tính ổn định lâu dài. Nên hiện nay các ngân hàng đều hỗ trợ tối đa với khoản vay lên đến 500tr đồng và lãi suất ưu đãi dư nợ giảm dần theo năm chỉ còn 17%/năm tương đương 0,8%/tháng với lãi suất phẳng.

– Maritime bank là một ngân hàng mới lấn sân sang lĩnh vực tín dụng. Tuy nhiên về mặt sản phẩm và độ cạnh tranh lãi suất cho vay tieu dung tra gop đối với khách hàng là giáo viên – bác sĩ thì hiện nay maritime bank đang là ngân hàng số một, với lãi suất thấp nhất. Với lãi suất phẳng trung bình chỉ còn 0,8%/tháng.

Điều kiện – hồ sơ vay

  • Bạn là giáo viên công tác tại các trường nhà nước và tư thục
  • Mức lương tối thiểu một tháng bạn nhận được là 2tr đồng (lương tiền mặt hoặc sao kê qua ngân hàng)

Hồ sơ vay gồm:

  • Hộ khẩu phô tô cả cuốn, kèm theo xác nhận tạm trú nếu khách hàng làm việc mà có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh khác
  • Chứng minh thủ nhân dân phô tô hoặc hộ chiếu của khách hàng
  • Quyết định biên chế hoặc quyết định nâng bậc lương của khách hàng
  • Xác nhận lương tại cơ quan hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất của khách hàng

Hồ sơ được phê duyệt trước, không cần chứng minh Lương đối với cấp bậc quản lý tương đương từ trưởng phòng, trưởng bộ môn trở lên.

Cho vay tín chấp tiêu dùng đối với giáo viên, bác sĩ
Rate this post