Biệt thự Địa Trung Hải vừa là một siêu dự án biệt thự vừa là nơi mua sắm, nghỉ dưỡng cao cấp tại hòn đảo Phú Quốc. Dự án đang là tâm điểm hot nhất thu hút sự quan tâm chú ý từ nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Quy mô biệt thự Địa Trung Hải Sun Group 

Khu biệt thự Địa Trung Hải Sun Group nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc. Và có khoảng 400 căn với đầy đủ các tiện ích. Đặc biệt toàn bộ các hướng của dự án đều hướng ra biển làm cho không khí luôn tươi mát.

Hơn thế nữa, dự án bao quanh mũi ông Bốn, thị trấn An Thới. Đây là một mảnh đất tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với những bãi cát trắng trải dài và nước biển trong xanh. Biệt thự Đại Trung Hải được xem là một chìa khóa vàng chiếm trọn lòng tin của các nhà đầu tư uy tín.

Xem chi tiết thông tin dự án tại: https://diaocnamviet.com/mua-ban/du-an-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc.html

Mặt bằng và tiện ích biệt thự Địa Trung Hải

Dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng trên dải đất đồi cao với tầm nhìn rộng lớn. Đồng thời kế thừa hệ sinh thái đa dạng có rừng nguyên sinh hoang sơ, núi đồi cùng đại dương bao la, hòa quyện cùng phong cách thiết kế Địa Trung Hải cổ điển mang đến cảm giác độc đáo và mới lạ mà bất cứ nơi đâu cũng không có.

Mặt bằng dự án biệt thự Địa Trung Hải Sun Group

Mặt bằng dự án biệt thự Địa Trung Hải Sun Group

Nhằm kết hợp nét độc đáo phương Tây, biệt thự Địa Trung Hải đã xây dựng với lối bởi kiến trúc cổ điển lãng mạn đan xen nét hiện đại, tinh tế. Bên cạnh đó, biệt thự Địa Trung Hải còn được hòa cùng thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết chắc chắn sẽ chinh phục tất cả du khách khi đến nơi đây.

Ngoài những yếu tố do thiên nhiên ban tặng thì chúng ta có thể hưởng các tiện ích biệt thự Địa Trung Hải sẵn có. Các tiện ích tại dự án bao gồm: Các khu nghỉ dưỡng, vui chơi – giải trí lân cận, du lịch Sun World Hòn Thơm Natural Park và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác.

Chính sách bán hàng biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc cực tốt

Hơn thế nữa, với chính sách bán hàng biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc khá đặc biệt nên đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư bất động sản.

  • Dự đoán, chính sách biệt thự sẽ có chương trình chia sẻ cho thuê hấp dẫn, lên tới 85%/năm từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế. Cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu.
  • Chính sách hỗ trợ tài chính đầu tư lên tới 70% GTBT với chương trình hỗ trợ lãi suất hấp dẫn
  • Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt, chia làm nhiều đợt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn
  • Tặng những kỳ nghỉ dưỡng trải nghiệm dịch vụ và nghỉ trên chính sản phẩm mình mua để thấy Sun Group đẳng cấp như thế nào & tạo thói quen cân bằng cuộc sống
Thiết kế tuyệt đẹp tại dự án Địa Trung Hải Sun Group

Thiết kế tuyệt đẹp tại dự án Địa Trung Hải Sun Group

Xem thêm thông tin tại: https://diaocnamviet.com/du-an-tai-phu-quoc/biet-thu-dia-trung-hai/chinh-sach-ban-hang-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc.html

Những yếu tố trên đã có thể thuyết phục bạn mua ngay biệt thự Địa Trung Hải hay chưa? Hiện bảng giá biệt thự Địa Trung Hải Sun Group đang có rất nhiều chế độ ưu đãi cho khách mua và đặt cọc sớm. Nhanh tay liên hệ HOTLINE 0903888102 để nhận thông tin về dự án và cập nhật giá tốt từ chủ đầu tư nhé!

Chính sách bán hàng ưu đãi cho biệt thự Địa Trung Hải
Rate this post