Sản phẩm Nuskin ngày càng được phát triển và mở rộng trên thị trường đánh bật các sản phẩm cùng loại khác. Ai cũng không mong muốn mua phải kem đánh răng ap24 giả. Nhưng vấn đề đáng lo ngại ở đây là sản phẩm bị nhái, làm giả tràn lan khiến mọi người vô cùng hoang mang. Điều này tạo cảm giác khó chịu đến giới người tiêu dùng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được hàng giả và kém chất lượng để giúp bạn tìm được dòng hàng chất lượng cho mình

kem-danh-rang-AP24-09

Bạn đã biết về kem đánh răng AP 24 chưa

THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN

Không phải ngẫu nhiên mà kem đánh răng nuskin hàng mỹ có thể đi đến 53 quốc gia tính đến thời điểm hiện tại. Thành phần công thức của loại kem này được công bố công khai trên các tờ báo khoa học và được giới khoa học chấp nhận sau hơn 50 cuộc thí nghiệm, nghiên cứu khác nhau. Ủy ban khoa học xem xét những nghiên cứu được kết hợp với các tổ chức như là Ủy ban khoa học về sản phẩm tiêu dùng Châu Âu (SCCP), Hội đồng Sản phẩm chăm sóc cá nhân (PCPC), các cơ quan bảo vệ môi trường (EPA) ở Mỹ và những nước Châu Âu, Hiệp hội thực phẩm và Dược phẩm (FDA), Hiệp hội Y khoa của Mỹ (AMA), đó là một vài tên điển hình.

kem-danh-rang-AP24-01

Kem đánh răng AP 24 là sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Đặc biệt Fluoride gồm những gì 

Hiệp hội Thực phẩm và thuốc của Mỹ đã chấp thuận Fluoride loại thuốc được bán trên quầy (OTC) ở Mỹ. Bạn có biết, Fluoride bao gồm những chất sau: sodium fluoride, sodium monofluorophosphate và stannous fluoride, là cần thiết ở một liều lượng hiệu quả cho bất kỳ tuyên bố chống mục xương của sản phẩm. Việc sử dụng fluoride trong kem đánh răng Nuskin đã được kiểm tra kỹ lưỡng và được tìm thấy là an toàn và hiệu quả để ngăn ngừa bệnh răng miệng (mục xương, sâu răng). Vì thế, bạn có thể an tâm không lo bị bào mòn răng khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

kem-danh-rang-AP24-08

Cách chăm sóc răng miệng của bạn có thực sự tốt

KEM ĐÁNH RĂNG AP24 CÓ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG?

Kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste chất lượng là một sản phẩm đã nổi tiếng đến từ công ty Nuskin – công ty của Mỹ nổi tiếng về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Sản phẩm tạo sự an tâm cho người dùng ngay những lần sử dụng đầu tiên. Với chiết suất hoàn toàn từ thảo dược đảm bảo không chứa thành phần nguy hại cho răng. Được tin dùng với hơn 54 quốc gia và lãnh thổ đặc biệt là những châu Âu và châu Mỹ. Đây là nơi hội tụ những khách hàng khó tính nhất. Vì thế, việc kem đánh răng AP 24 giả phổ biến là một điều hiển nhiên.

  • Thứ nhất, kem đánh răng AP24 đang là một sản phẩm rất ưa chuộng được mọi người sử dụng nên được coi là “một miếng mồi ngon” cho một sốngười ham lợi nhuận mà không màng đến sức khỏe người khác.
  • Thứ hai là sự quản lí không chặt chẽ và lõng lẻo của bộ phận quản lí dẫn đến kem đánh răng AP24 của Mỹ hàng giả đại trà trên thị trường.
  • Cuối cùng, đó là đến nay không có một số tin tức nào cảnh báo nói về kem đánh răng AP24 có hàng giả không trên thị trường.
    kem-danh-rang-AP24-07

    Hơi thở thơm mát tự tin giao tiếp

    Xem thêm:mua kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste

CÁCH PHÂN BIỆT KEM ĐÁNH RĂNG AP24 – HÀNG THẬT, HÀNG GIẢ
Rate this post