Bạn không biết tại sao tủ lạnh Daewoo không làm lạnh, có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh Daewoo không lạnh. Bạn hãy cùng chuyên gia sửa tủ lạnh Đà Nẵng tìm hiểu cách khắc phục tủ lạnh Daewoo không lạnh trong bài viết dưới đây nhé! Khi phát hiện tủ lạnh gặp phải sự cố dù lớn hay nhỏ bạn nên nhanh chóng khắc phục tránh làm cho tủ hư hỏng nặng hơn.

tủ lạnh daewoo không làm lạnh

Tại sao tủ lạnh Daewoo không làm lạnh

+ Nguyên nhân thường hay gặp nhất là tủ lạnh bị non gas

+ Nhồi nhét quá nhiều thức ăn đầy trong tủ lạnh, đừng để thức ăn nóng trong tủ

+ Do mùa hè trời nóng nhưng lại đặt nút điều chỉnh nhiệt độ ở mức 1

+ Tủ lạnh không được đóng khít do hở viền cao su, hoặc do mở tủ lâu không đóng lại

+ Do anh mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ nên khiến tủ lạnh Daewoo không làm lạnh

Cách sửa tủ lạnh Daewoo không làm lạnh

+ Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé !

+ Ngăn đông bị đóng đá khiến khá lạnh không thể xuống được ngăn mát, phục hồi siêu đơn giản hàng đầu nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là hoàn thiện.

+ Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiên cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

+ Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa

Trong trường hợp các bạn không thể tự sửa tủ lạnh Daewoo không làm lạnh bởi những nguyên nhân hư hỏng phức tạp, hãy liên hệ ngay tổng đài 02363.958.676-0905.726.097  đễ được nhân viên hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bóc mẽ nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh Daewoo không làm lạnh
5 (100%) 1 vote