Công ty chúng tôi xin báo giá xe hút bể phốt 5 khối tới quý khách hàng với mức giá cực rẻ. Cùng với đó là dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn không đục phá cũng như là gây thiệt hại cho công trình, không gây vương vãi chất thải ra môi trường. Mọi thông tin chi tiết xin gọi 0975 252 999.

Thông số kĩ thuật của xe hút bể phốt 5 khối (5 m3)

Bạn có thể tham khảo những thông số kĩ thuật của dòng xe hút bể phốt 5 khối dưới đây để có thể đưa ra những lựa chọn về việc sử dụng loại xe hút bể phốt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện cũng như địa điểm khu vực của gia đình mình nhé.

Hãng xe                                        THACO

Kích thước                                   7199 x 2285 x 3000 mm

Khối lượng chuyên chở               4750 Kg

Góc mở cửa sau bồn chứa           60 độ, góc nâng 30 độ

Dung tích bồn chứa                     5 m3

Công nghệ sử dụng                     Công nghệ bơm hút chân không TUHIN từ Nhật Bản

Xe hút bể phốt 5 khối mà đơn vị chúng tôi đang sử dụng được hỗ trợ công nghệ hút bể phốt chân không TUHIN hiện đại nhất đến từ Nhật Bản. Xe được sản xuất và cung ứng bởi công ty THACO một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các loại xe hút bể phốt và thiết bị vệ sinh môi trường hiện nay.

Xe hút bể phốt giá rẻ

Xe hút bể phốt giá rẻ

Xe hút bể phốt 5 khối của chúng tôi được hỗ trợ tính năng tự hút và tự xả qua hệ thống vòi dẫn gắn liền vói xe, đảm bảo hút nhanh, sạch tới 99%, cam kết không đục phá hay gây ảnh hưởng đến công trình.

>>> Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên để thấy sự chuyên nghiệp trong cách hỗ trợ và tư vấn của Hút bể Phốt 247

Với đặc trưng của dòng xe hút bể phốt 5 khối khá lớn vì thế đa phần phù hợp cho việc hút bể phốt, hút bùn hoặc hút chất thải cho những doanh nghiệp hoặc hộ gia đình nằm ở mặt đường, không nằm trong ngõ quá sâu.

Còn với những hộ gia đình có nhà ở trong ngõ sâu, khó tiếp cận thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại xe hút bể phốt 1.5 khối, xe hút bể phốt 2 khối hoặc xe hút bể phốt 3 khối, xe hút bể phốt 4 khối thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Báo giá xe thông hút bể phốt 5 khối (5 m3)

Bảng giá hiện tại cho loại  xe hút bể phốt 5 khối mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp là 780.000k. Nhưng đây là mức giá chưa bao gồm các khuyến mại dành cho khách hàng lâu năm, những chương trình giảm giá và ưu đãi, chiết khấu lớn.

Báo giá xe hút bể phốt

Báo giá xe hút bể phốt

Để được hỗ trợ những thông tin chi tiết về mức giá dịch vụ xe hút bể phốt 5 khối, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hút bể phốt: 0975 252 999, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ và kiểm tra chính xác xem tại địa điểm của bạn hiện đang có chương trình giảm giá nào không và số điểm trong chương trình hội viên thân thiết mà bạn đang tham gia có được quy đổi ra thành quà hay trị giá gói dịch vụ khác không nhé.

Chúng tôi tin rằng với sự phục vụ  nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng thì chúng tôi sẽ làm bạn và gia đình thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của đơn vị chúng tôi.

Do đó, bất cứ khi nào, dù ngày thường hay nghỉ lễ, dù ban ngày hay ban đêm bạn muốn sử dụng cũng như biết chính xác báo giá xe hút bể phốt 5 khối của chúng tôi thì có hãy gọi ngay tới HOTLINE: 0975 252 999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Báo giá xe hút bể phốt 5 khối (5 m3) giá rẻ, nhanh, an toàn
5 (100%) 2 votes