Giao tiếp là một nhu cầu cơ bản của mọi người trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống hay sinh hoạt, chúng ta thường không chú ý đến các tác động của các loại vi khuẩn phát sinh gây ra mùi hôi khó chịu trong miệng. Điều đó dẫn đến mùi hôi khó chịu trong miệng, gây cảm giác không thiện cảm cho người đối diện. Ap24 toothpaste, một loại kem đặc biệt đến từ Mỹ, chỉ với hai lần sử dụng mỗi ngày với một lượng nhỏ, sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp mỗi ngày.

kem-danh-rang-AP24-09

Bạn đã biết về kem đánh răng AP 24 chưa

CHIA SẺ TỪ NGƯỜI DÙNG

Thực hiện hơn 100 cuộc khảo sát khác nhau trong suốt thời gian qua, hiệu quả mang lại cho người dùng của kem AP24 đã được công nhận qua các thống kê sau:

Hơn 95% người dùng cho rằng họ yêu thích mùi hương bạc hà vani đặc trưng của sản phẩm.

90% trong số những người làm khảo sát cảm thấy răng rất sạch, đánh bay nhanh chóng các vết bẩn chỉ trong vài giây sử dụng.

80% khách hàng cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp vì những vết hoen ố chân răng và màu vàng răng đã cải thiện sau 1 thời gian sử dụng.

kem-danh-rang-AP24-01

Kem đánh răng AP 24 là sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

CÁC HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NGÀY

Vi khuẩn gây sâu răng có thể được truyền người này qua người khác qua các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Khi chúng ta dùng chung bát đũa, đồ dùng sinh hoạt, hoặc hôn, các tiếp xúc giữa người và người là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

YẾU TỐ DI TRUYỀN VÀ THỜI GIAN

Qua nhiều năm hoạt động, răng có thể trở nên yếu và có dấu hiệu nứt, vỡ, các cạnh trở nên thô ráp. Điều này khiến vi khuẩn dễ dàng bám vào bề mặt răng, hình thành mảng bám khó loại bỏ. Bên cạnh đó,ây ở những người có tuổi xảy ra tình trạng bị tụt nướu. Khi nướu kéo ra khỏi hàm răng, mảng bám hình thành trên rễ của răng. Răng gốc tự nhiên sẽ bị bao phủ bởi một lớp gọi là cementum, các ngà răng sẽ trở thành mục tiêu của vi khuẩn và có thể bị mục nát, dẫn đến sâu răng gốc.

kem-danh-rang-AP24-08

Cách chăm sóc răng miệng của bạn có thực sự tốt

VÌ SAO GIÁ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 LẠI CAO?

Bạn có thể biết, kem đánh răng ap24 được biết đến như một sản phẩm ngoài việc làm sạch răng mỗi ngày mà còn có thể làm trắng sáng răng, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn tích tụ ngay cửa miệng với các thành phần từ thiên nhiên. Kem đánh răng AP24 nhập khẩu từ Mỹ hoàn toàn từ tập đoàn Nuskin của Mỹ, vốn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt về da và răng miệng.

Mỗi thành phần dùng trong kem đánh răng AP24 đều được nghiên cứu và tích hợp kĩ lưỡng qua nhiều công thức và cuộc thí nghiệm lớn trên thế giới. Qua nhiều sự kiểm duyệt chặt chẽ, kèm theo chi phí nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam khá lớn nên mức giá kem đánh răng Ap24 chất lượng ở Việt Nam khá cao.

Hơn nữa vì đây là sản phẩm cao cấp được triết xuất thiên nhiên nên không thể sản xuất với số lượng ồ ạt như một số loại kem công nghiệp khác.

kem-danh-rang-AP24-07

Hơi thở thơm mát tự tin giao tiếp

Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/gia-kem-danh-rang-ap24/

AP24 TOOTHPASTE – KEM ĐÁNH RĂNG ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ MỸ
Rate this post