Bạn đang muốn lựa chọn sản phầm sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

Xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt

van-san-go-cong-nghiep-loai-nao-tot
Các loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt thường xuất xứ từ các nước Châu Âu, Malaysia, Thái Lan. Trong đó, sản phẩm cửa Thái lan có khả năng chịu ẩm tốt và phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Kiểm tra chất lượng bằng cách thủ công

Những sàn gỗ công nghiệp tốt là sản phẩm có khả năng chịu ẩm tốt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sau: mang một miếng gỗ nhỏ ngâm trong nước khoảng 24 giờ rồi kiểm tra. Nếu gỗ nở ít và bề mặt không bị phồng thì đó chính là một sản phẩm tốt.

kiem-tra-san-go-thu-cong

Bên cạnh đó, sàn gỗ tốt là sản phẩm có bề mặt chịu xước tốt. Bạn hãy thử cà vật cứng lên bề mặt của tấm gỗ. Nếu bề mặt ít trầy xước thì đó là sản phẩm tốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm có phủ sáp nến. Vì lớp phủ này có khả năng tạo độ êm cho vàn sàn và chống thấm cạnh tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cà nhẹ lên sản phẩm và quan sát lớp phủ này có màu nâu.

Dựa vào thông số kỹ thuật trên bao bì sản phẩm

Trên bao bì sản phẩm có ký hiệu AC đó chính là độ chống mài mòn của sản phẩm. Đối với các sản phẩm Trung Quốc thì bạn nên chọn sản phẩm có độ chống mòn là AC4. Đối với sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan, Malaysia hoặc các nước Châu Âu thì độ chống mòn là AC3, AC4, AC5.

kiem-tra-bao-bi-san-go
Ký hiệu B nằm trên bao bì sản phẩm đó là độ chống cháy. Hầu hết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều có khả năng chống cháy tốt. Tuy nhiên, độ chống cháy tốt nhất là B1. Ký hiệu E là mức độ phát thải độc hại. Các loại sàn gỗ công nghiệp tốt sẽ có mức độ phát thải độc hại là E1.

Ký hiệu Class là cấp độ chịu đựng thể hiện được độ cứng, chắc của sản phẩm. Các loại sàn gỗ tốt có chỉ số Class 32.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất cho gia đình mình.

Nếu cần tư vấn hoặc mua sàn gỗ Đà Nẵng bạn có thể liên hệ với công ty Đoàn Gia theo số 0949.48.49.44 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?
5 (100%) 5 votes