Từ khi bước sang tuổi 60, Thành Long bắt đầu lui về đóng góp cho nền điện ảnh Hoa ngữ nước nhà nhiều hơn. Tuy nhiên trong những năm qua anh vẫn có thêm được 1 bộ phim Hollywood đặc sắc, đó chính là The Foreigner 2017 (Kẻ ngoại tộc), khán giả xem phim Kẻ Ngoại Tộc online HD vietsub đều khẳng định đây là bộ phim rất đáng xem để “đổi gió” với hình tượng khác của Thành Long.

1. Dragon Blade — Kiếm Rồng (2015)

Được đặt dưới bối cảnh thời Tây Hán, cốt truyện phim xoay quanh đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) tài giỏi, kiên định, chuộng hòa bình với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực. Vì bị gian thần hãm hại anh bị đày ra biên cương và chịu cảnh nô dịch, tại đây anh gặp 1 đại tướng Tiberius của phương Tây, và 2 vị tướng cùng chung lí tưởng đã liên kết lại với nhau để cùng vượt qua những sự kiện và những trận đấu hào hùng.

1. Skiptrace — Tẩu thoát ngoạn mục (2016)

Bộ phim ra mắt vào hè năm 2016 này kể về chàng thám tử Bennie Chan (Thành Long) trong hành trình giải cứu cô con gái yêu quý Samantha (Phạm Băng Băng). Cô con gái của anh đang vướng vào 1 vụ rắc rối lớn với 1 tên trùm băng đảng khét tiếng nhất Đại Lục. Anh bắt cặp Connor Watts (Johnny Knoxville thủ vai) — một gã đàn ông mê cờ bạc lắm mồm người Mỹ, gã này lại có những thông tin rất đáng giá giúp anh tiếp cận và đánh bại tên trùm giải cứu con gái cưng.

2. The Foreigner – Kẻ Ngoại Tộc (2017)

Đây là 1 trong số những lần hiếm hoi khán giả được dịp chứng kiến 1 Thành Long “khác”: cùng khổ, tàn nhẫn, cực đoan.. khác hẳn với các vai diễn hành động hài anh từng đóng trong Giờ Cao Điểm, The Spy Next Door,…Sau cái chết của con gái trong 1 vụ đánh bom, ông quyết tâm tự lên đường trả thù cho con khi chính quyền từ chối tiết lộ thêm thông tin, rồi anh đụng độ Liam Hennessy — 1 chính khách người Bắc Ireland, qua đó lần giở những mưu đồ chính trị, khủng bố giữa 2 nước Anh và Bắc Ireland…

Trong 3 phim trên chúng tôi đã lựa chọn ra những bộ đặc sắc nhất và cũng đa dạng từ bối cảnh đến chủ đề cũng như diễn xuất của Thành Long. Từ thời Tây Hán, đến thời hiện đại, đến thời điểm Anh và Bắc Ireland xung đột dữ dội trong phim Kẻ Ngoại Tộc thuyết minh. Mong rằng các bạn sẽ hài lòng với danh sách này.

Top 3 phim võ thuật Thành Long nổi nhất thời gian gần đây
Rate this post