Ngoài kĩ xảo điện ảnh đặc sắc, khi xem phim Siêu bão địa cầu full hd vietsub khán giả còn cảm nhận được sự ca ngợi tình cảm gia đình, tinh thần đoàn kết của người dân, dũng cảm cùng nhau đối mặt với thảm họa diệt vong.

Dưới bàn tay của nhà sản xuất phim bom tấn 1 thời “Ngày độc lập” (1996), Geostorm 2017 được nhào nặn chỉn chu nhất ở phần kĩ xảo, âm thanh sống động như thật về vô số các thảm họa ập xuống nhân loại.

Cốt truyện dễ xem

Bộ phim khắc họa tham vọng của loài người trong việc chinh phục, kiểm soát thiên nhiên. Khi các hiện tượng thảm họa xảy ra quá nhiều, các cường quốc trên thế giới cùng nhau chung tay lập nên 1 trạm kiểm soát không gian có khả năng…điều khiển thời tiết để giảm thiểu thương vong trên trái đất. Sau 1 thời gian hoạt động tương đối “ngon nghẻ” thì bắt đầu xảy ra các sự cố khiên các thảm họa ập xuống liên hoàn trên trái đất. Dấu hiệu đầu tiên là 1 ngôi làng ở Afghanistan bị đóng băng đến chết.

Để giải quyết sự cố, chính phủ Mỹ viện đến sự trợ giúp của Jake Lawson (Gerard Butler) – kĩ sư trưởng dự án xây dựng Dutch Boy.  Anh bị loại khỏi chương trình do mâu thuẫn với các chính trị gia. Nể lời em trai Max (Jim Sturgess) – là người phụ trách hệ thống, Jake gạt bỏ hết mọi mâu thuẫn trong quá khứ nhận lời gánh vác sứ mệnh và bay lên trạm không gian để điều tra. Hai anh em phát hiện ra vệ tinh cố tình bi phá hoại chứ không phải hỏng hóc, có kẻ đứng đằng sau chuyện này với mưu đồ gì đó.

Kịch bản phim ngoài chi tiết sáng tạo là trạm không gian điều khiển thời tiết thì không có nhiều đột phá, khá dễ đoán.

Kĩ xảo, âm thanh công phu

Bù cho phần kịch bản dễ đoán là kĩ xảo điện ảnh được dàn dựng khá xuất sắc. Từ các cảnh con sóng bạc đầu ập xuống các tòa cao ốc chót vót, cho đến cảnh máy bay rơi vỡ vụn trên nóc các tòa nhà. Cảnh người dân chạy tán loạn giữa cơn mưa đá khổng lồ và xe cộ đâm vào nhau chất đống trên đường phố đã khơi gợi được cảm giác kinh hoàng nơi người xem, không cần 3D bộ phim đã đủ “đã” mắt rồi. Âm thanh phim thì miễn chê với âm thanh chân thực, sống động chân thực khớp với từng loại thảm họa.

Túm cái váy lại, các trang đánh giá Siêu bão địa cầu review là 1 bộ phim dễ xem, quá thích hợp để giải trí sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Đồng thời bộ phim cũng nhắc nhở nhân loại về các hành vi tàn phá môi trường và cảnh báo việc đi ngược lại với tạo hóa – thiên nhiên có thể gây ra hậu quả rất khủng khiếp.

Siêu bão địa cầu: Sự đoàn kết có không khi cái chết đã gần kề?
Rate this post