Bộ phim u ám về 1 thế giới chính trị nhiễu nhương và phức tạp tuy quen mà lạ với mọi người. Các yếu tố hành động trong bộ phim lẻ 2017 này có mục đích đẩy cao trào phim lên cao hơn để vạch trần thế giới của các quan chức cấp cao với những âm mưu, thủ đoạn, nịnh bợ, luồn cúi nhằm lật đổ lẫn nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Nội dung phim kịch tính, khó đoán

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Hwang Si Mok – một gã công tố viên máu lạnh bị mất cảm xúc sau ca phẫu thuật và Han Yeo Jin – một nữ cảnh sát yêu nghề, đầy lạc quan. Cả hai phải hợp tác với nhau để điều tra về một vụ án mạng. Nữ công tố viên vừa kết thúc đợt thực tập 6 tháng nhanh chóng kết tội cho một người đàn ông giết người cướp của và tuyên án tù 22 năm. Ông kêu oan với dư luận bằng cách tự tử và để lại lá thư tuyệt mệnh.

bi-mat-cua-nhung-khu-rung

Nhà biên kịch Lee Soo Yeon đưa khán giả bước vào một khu rừng của hàng loạt các bí mật dần được hé mở. Thế nhưng những điều hiển hiện trước mắt ấy lại vẫn chưa phải là sự thật. Không đơn giản chỉ là hành trình tìm ra lời giải cho vụ án và khám phá bí mật bên trong văn phòng công tố, Khu rừng của những bí mật – Secret Forest mang đến rất nhiều các tình tiết gây cấn, kịch tính của một bộ phim hành động, hình sự mang hơi hướng của bom tấn Hollywood.

Diễn viên thuộc hàng khủng

Một kịch bản hay chưa đủ để tạo nên bộ phim xuất sắc. Sự góp mặt của hai diễn viên Jo Seung Woo (Hwang Si Mok) và Bae Doo Na (Han Yeo Jin) đã góp phần không nhỏ trong việc truyền tải thông điệp tác phẩm. Sau nhiều năm vắng bóng, sự trở lại của nam tài tử Jo Seung Woo lại một lần nữa khiến khán giả chao đảo. Người đàn ông kiệm lời, thông minh, luôn bảnh bao trong từng bộ vest là lượt và sở hữu giọng nói trầm ấm, gợi cảm, thậm chí còn quyến rũ hơn rất nhiều các vai diễn anh từng thể hiện trước đây. Việc đạo diễn chọn được anh vào vai Hwang Shi Mok máu lạnh, không cảm xúc đã là sự thành công lớn.

Bên cạnh Jo Seung Woo thì Bae Doo Na cũng là nhân vật đầy sức hút. Cô nàng vẫn quyến rũ như thường lệ cộng thêm sự mưu mô, tham vọng của một công tố viên tạo nên hình tượng nữ chính vô cùng ấn tượng. Đất diễn của cô nàng xuất hiện ngày càng nhiều ở những tập sau của tác phẩm.

bi-mat-cua-nhung-khu-rung-1

Không khí phim đậm chất điện ảnh

Khu rừng của những bí mật – Secret Forest mang đến khán giả một không khí đầy điện ảnh. Với thời lượng khá dài, bộ phim không vội vàng tạo kịch tính ngay từ những phút mở màn mà dần đưa khán giả vào mạch truyện và khép lại bằng một kết thúc bùng nổ, bất ngờ. Tông màu trầm được lựa chọn trong xuyên suốt tác phẩm để thể hiện bối cảnh nặng nề về cái chết thương tâm của người đàn ông chịu án oan và sự kịch tính trong từng nút thắt mở liên tục của vụ án.

Không chỉ sở hữu cốt truyện lôi cuốn, hai ngôi sao trùm phòng vé, bộ phim còn có sự tổng hòa của nhiều yếu tố khác khiến người xem truyền hình có cảm giác như đang theo dõi một tác phẩm trên màn ảnh rộng, đặc biệt là âm nhạc bắt tai, không khí bí ẩn.

Secret Forest – Đào sâu vào giới chính trị phức tạp của Hàn Quốc
Rate this post