Kỉ nguyên của Công nghệ số, Internet số mở ra cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn, tiện ích hơn bằng việc biến chiếc TV thông thường của gia đình bạn trở thành chiếc TV thông minh mà chỉ cần đến phần mềm xem K+ trên Android box. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể tại sao phải cần có phần mềm xem K+ và làm thế nào để có thể xem K+ nhé.

Phần mềm xem K+ trên Android TV Box

Ảnh: Phần mềm xem K+ với nhiều tính năng ưu Việt

Tại sao bạn nên có phần mềm xem K+ trên Android?

– Hiện đại hơn, thoải mái giải trí hơn

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng mong muốn cuộc sống giải trí được đa dạng, phong phú hơn do đó các dịch vụ TV online, xem phim online hay nghe nhạc online… cùng các thiết bị có nền tảng sử dụng Internet dần đã không còn quá xa lạ. Đặc biệt, TV Box gần đây đang là cái tên được tìm kiếm và nhắc đến nhiều với chức năng chính là biến chiếc TV thông thường trở thành một chiếc TV thông minh, đa nhiệm.

Nhưng để có thể làm được điều “thần kì” đó, bạn cần có phần mềm xem K+ trên android box, đăng kí một tài khoản K+ và bạn có thể truy cập được hàng trăm kênh truyền hình khác nhau của K+, thoả mãn cho mọi nhu cầu giải trí của mình ví dụ như cập nhật và xem những bộ phim Mỹ mới nhất, những MV ca nhạc đình đám hay các giải bóng đá ngoại hạng… Thậm chí, khi đăng kí gói MyK+, với một tài khoản K+ bạn có thể đăng nhập trên điện thoại, laptop, máy tính bảng… để sử dụng những tiện ích đó như bình thường, ở khắp mọi nơi.

– Tiết kiệm nhiều chi phí

Chắc hẳn nếu là người quan tâm đến công nghệ, những tiện ích với chiếc TV nhà bạn, bạn chắc chắn biết đến chảo thu và đầu thu K+, hoặc không bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy chúng trên nóc những toà nhà. Đó cũng là một dịch vụ do K+ cung cấp, tự tay lắp đặt tuy nhiên chi phí bỏ ra cũng khá cao, các kênh chương trình có thể truy cập cũng được giới hạn rất nhiều trong số rất nhiều kênh của K+, các tín đồ của bóng đá cũng vẫn phải “ngậm đắng nuốt cay” chi trả cho những chi phí phát sinh để có thể xem được ngon lành.

Với phần mềm xem K+ trên Android TV box bạn đã không cần phải lo đến những vấn đề đó, cứ thoả sức mà tận hưởng các kênh truyền hình gần như không giới hạn.

– Tốc độ truy cập không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Vẫn với ví dụ nếu như bạn sử dụng dịch vụ K+ cho TV kể trên, thời tiết xấu sẽ trở thành nỗi lo ngại vì tín hiệu đường truyền kém. Tuy nhiên, với Smart box, bạn có thể thoả sức mong muốn và thực hiện nhu cầu giải trí của mình bất chấp nắng mưa, gió bão. Điều này khiến cho việc sử dụng nó ngày càng phổ biến ở trên mọi miền tổ quốc, phù hợp với bất kỳ không gian địa lý, thời tiết khắc nghiệt ở đâu.

Phần mềm xem K+ trên Android TV Box

Phần mềm xem K+ trên Android TV Box

3 bước để xem K+ trên TV Box

phan mem xem k+ tren android

Xem các kênh yêu thích từ K+ trên TV Box

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng truy cập và thưởng thức hàng trăm kênh phim, chương trình truyền hình, bóng đá… chỉ ở một vị trí, với chiếc TV quen thuộc của gia đình mình. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện việc cài đặt và sử dụng K+ trên Android theo các bước cụ thể sau nhé:

Bước 1: Lựa chọn cho mình một chiếc TV Box và hãy chắc chắn là có kết nối mạng cho thiết bị.

– Bước 2: Đăng kí cho mình một tài khoản K+.

– Bước 3: Tìm kiếm và tải về ứng dụng “MyK+” trong kho ứng dụng Google Play Store và đăng nhập tài khoản K+ theo tên người dùng và mật khẩu đã đăng kí.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể “mang” cả thế giới vào trong chiếc TV của gia đình mình với phần mềm xem K+ trên android box. Chúc bạn thành công trong việc biến không gian của gia đình trở nên rộng lớn, tiện ích hơn. Hãy lựa chọn sử dụng phần mềm K+ để có được những lợi ích tuyệt vời này.

Phần mềm xem K+ trên Android TV Box
5 (100%) 1 vote