( tintucxehoi24h) – Với chiến lược xây dựng những mẫu ô tô có giá rẽ được xây dựng từ một nền kĩ thuật giúp các hãng sản xuất xe đẩy mạnh tối ưu hóa chi phí và giá thành sản xuất. Loại trừ những điểm sản xuất đến từ Trung Quốc, thời gian trở lại đây các hãng sản xuất xe có "máu mặt" cũng thi nhau sản xuất những mẫu xe hơi giá rẻ, ví dụ như hai hãng sản xuất đến từ đất nước Hoa Anh Đào (Nhật) như Honda và Toyota.


Xe honda amaze với giá rẻ chỉ 190 triệu VNĐ
Với động cơ 1.5 lít – 4 xi lanh, xe chạy bằng nhiên liệu Diezen, Honda amaze là mẫu xe hơi giá rẻ dưới 200 triệu thật phù hợp tại Việt Nam. Mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 3.84 lít/ 100 Km khó lòng tìm kiếm được từ một hãng xe nào.
Tuy xe giá rẻ nhưng tất cả tiêu chuẩn an toàn và nội thất cũng như kiểu dáng khá sành điệu. Xe đều có hệ thống ABS, phanh điều khiển EBD.

Bên cạnh đó Honda amaze còn có phiên bản máy xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu 5.55 lít phiên bản xe số, 6.45 lít phiên bản tự động/ 100 lít xăng. Đây là mẫu xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước đang phát triển như Ấn Độ.

Theo tintucxe24h

View more latest threads same category: