Trò chơi Pikachu đã ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau: Pikachu 1, 2, 3, 4, 5 hay kết nối trái cây, hoa quả, nội trợ…mang lại những phút trải nghiệm khác nhau cho người chơi game nhưng với phiên bản cổ điển vẫn hấp dẫn người chơi hơn bao giờ hết bởi những thú Pokemon được khắc họa chân thực với hình ảnh trong bộ phim hoạt hình, giao diện bắt mất thân thiện với người chơi game cho nên nó luôn chiếm cảm tình đối với các game thủ ngay từ khi bắt đầu vào cuộc chơi. Ngày nay với nhu cầu chơi game trên điện thoại là nhu cầu tất yếu của con người cho nên game Pikachu cổ điển cũng đã nâng cấp và mang lại cho người chơi trên tất cả những dòng điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau trên thị trường.

Đến với game Pikachu trên điện thoại cũng như trên máy tính. Trong mỗi màn chơi, các bạn có một nhiệm vụ khác nhau, tiêu biểu là việc kiếm nhiều điểm hơn, trong khi thời gian dành cho mỗi phần chơi ít đi. Mỗi trò chơi để đạt số điểm cao đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm, và phải thật nhanh tay, nhanh mắt mới có cơ hội dành chiến thắng trong mỗi trò chơi. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tìm ra những cặp Pokemon giống nhau và có thể kết nối với nhau chỉ bằng 3 đường thẳng vuông góc.Mỗi level khác nhau bạn sẽ vượt qua các thử thách mới với thời gian cho mỗi level giảm dần. Hãy chú ý thật nhanh tay để tìm ra những cặp đôi Pokemon nhé, nếu không nhanh bạn sẽ bị thua cuộc và dừng lại cuộc chơi của mình đấy.

Nếu bạn đã từng chơi Game pikachu cổ điển đều thấy sự thú vị và cảm nhận được độ sảng khoái bằng chính sự đơn giản của game này khi được lật từng ô pokemon giống nhau càng nhanh càng tốt. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với những bạn không mới tập chơi nên chơi chưa giỏi, trò chơi Pikachu cổ điển đã đưa lên rất nhiều phiên bản từ dễ tới khó, từ luyện tập tới nâng cao cho tới cả phiên bản thách đấu điểm cao...Trong đó phiên bản này vẫn để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai game pikachu về và khám phá ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

View more latest threads same category: