Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Sửa điều hòa ở đâu tốt nhất ?

 1. #1
  Senior Member
  Ngày tham gia
  01-2013
  Bài viết
  1,045
  Thanks
  0
  Thanked 7 Times in 7 Posts

  Sửa điều hòa ở đâu tốt nhất ?

  Sửa điều hòa ở đâu chuyên nghiệp uy tín luôn là câu hỏi của bất cứ ai khi sử dụng điều hòa và đặc biệt là khi điều hòa bị hỏng. Hiện nay trên mạng có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điều hòa nhưng không phải chỗ nào cũng tốt và uy tín.

  Sửa chữa điện lạnh ABC là một trong những cơ sở chuyên sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa có uy tín. Đội ngũ nhân viên đông và có trình độ cao ở đây sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi điều hòa ngay cả khi nó còn chưa có có biểu hiện ra ngoài.

  Một số kinh nghiệm để tránh lừa đảo trong sửa chữa điều hòa tại nhà:

  - Tốt nhất là mua điều hòa chính hãng, khi điều hòa có vấn đề hoặc cần bảo dưỡng điều hòa thì chỉ cần với địa chỉ chính hãng đó thôi. Tốt nhất các ban không nên gọi các cơ sở nhỏ lẻ.

  - Quan sát cách sửa chữa của thợ, nếu có phát sinh thêm phí thì không nên đồng ý ngay, hãy kiểm tra lại và chắc chắn đó là lỗi phát sinh chi phí mới làm, vì thực tế thợ sửa chữa thường hay tự làm ra lỗi dù máy còn lành lặn chỉ bằng 1 thao tác nhỏ là vặt không chặt chỗ này chỗ kia

  - Lưu ý quan sát khi thợ sửa chữa vào nhà vì có thể bị mất trộm.

  - Tham khảo trước các địa chỉ sửa chữa trên mạng, tốt nhất là tìm một số điện thoại của thợ sửa được thành viên các diễn đàn giới thiệu, đã sử dụng và thấy tốt. Vì ở đâu cũng vậy, đều có thợ tốt thợ xấu, hiện nay các cơ sở sửa chữa mạo danh những đỉa chỉ uy tín như sửa chữa bách khoa hay sửa chữa hà nội là rất lớn.

  View more latest threads same category:

  Sửa lần cuối bởi dienlanhabc24h; 11/08/2013 lúc 8:54 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •  
dien dan seo