Địa chỉ thay màn hình Iphone chính Hãng, thay lấy liền sau 30 – 90 phút. cam kết bảo hành tốt nhất trên thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay.

Với điện thoại Iphone hiện là dòng điện thoai có công nghệ tiên tiến và đẳng cấp thế giới nên việc rất nhiều người sử dụng là lẽ đương nhiên, vì thế trong quá trình sử dụng điện thoại không thể tránh khỏi sự cố ngoài ý muốn khiến điện thoại bị hỏng hóc, bung tróc màn hình.

ĐỊA CHỈ THAY MÀN HÌNH IPHONE TẠI TPHCM

Việc này sẽ được sử lý nhanh chóng với dịch vụ thay màn hình Iphone của didongNCT bởi chúng tôi có công nghệ tiên tiến bậc nhất cho loại hình sửa chữa này.

Địa chỉ thay màn hình Iphone

DidongNCT địa chỉ thay màn hình Iphone chất lượng tại TPHCM

Ngoài ra dàn kỹ thuật viên có rất nhiều kinh nghiệm bởi qua nhiều năm sửa chữa thay thế màn hình điện thoại Iphone là tấm vé tốt nhất để dịch vụ của chúng tôi phát triển mạnh mẻ.

Giới thiệu dịch vụ thay màn hình IPhone của didongNCT

Ra đời từ năm 2009 trải qua quá trình 7 năm 9 năm làm việc chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm để sữa chửa máy và tính cách của khách hàng. Chúng tôi hiện nay đang có các chi nhánh tại TPHCM và Bình Dương để tối đa hóa quảng đường khách hàng đến với chúng tôi.

Địa điểm thay màn hình Iphone tại các cửa hàng được xây dựng theo mô hình mở cửa vì tâm lý khách hàng luôn e sợ các trung tâm dịch vụ “tráo đồ” của điện thoại nên chúng tôi sẽ cho khách hàng quan sát điện thoại của mình qua toàn bộ quá trình sữa chữa.

Mục tiêu mở rộng thị trường ra các tỉnh thành khác đang được dịch vụ DidongNCT hướng đến trong năm 2020 là toàn bộ các tỉnh thành khu vực miền nam.

Đánh giá dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone

  1. Trung tâm sạch sẽ, uy tín với hàng thay thế chất lượng cao
  2. Nhân viên tư vấn và sữa chữa luôn nhiệt tình với khách hàng
  3. Kiểm tra máy kĩ lưỡng và thay thế nhanh chóng
  4. Bảo hành dài hạn rất tốt.

Kết: DidongNCT là một hệ thống cửa hàng thay màn hình Iphone tốt có uy tín nhất trên thị trường hiện nay luôn luôn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hoạt động của họ.

Địa chỉ trung tâm thay màn hình điện thoại IPhone DidongNCT

Bạn có thể tìm thấy địa chỉ thay màn hình Iphone tại:

  • TPHCM: 795 Quang Trung – P.12 – Quận Gò Vấp – TPHCM
  • Bình Dương: 16/6a QL 1A Đông Hòa – Dĩ An – Bình Dương (Gần cổng ĐH Nông Lâm)
Địa chỉ thay màn hình Iphone bảo hành chính Hãng TPHCM
Rate this post